Old age computer function

DÙNG SẢN PHẨM CỦA KIBI – KHI NIỀM TIN ĐƯỢC ĐẶT ĐÚNG CHỖ
Ai Ai trong chúng ta cũng được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ. Dù xung quanh có biết bao nhiêu người dành tình cảm cho ta đi chăng nữa, thì thiêng liêng nhất vẫn là tình mẫu tử, tình yêu của mẹ sẽ luôn luôn bên ra trên suốt đoạn đường đời. Đối với mẹ, con khi nào cũng còn bé nhỏ như thuở ấu thơ, cần sự chăm sóc, che chở và bảo vệ của mẹ. Thật cảm động làm sao khi vô tình đọc được rằng: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”. Đây như một chân lí, soi sáng cuộc đời mỗi con người về tình yêu thương cao cả và bao dung của mẹ. Và Kibi chính là nơi gửi gắm lòng tin của rất nhiều người mẹ khi muốn chăm sóc và dành trọn những gì tốt nhất cho những thiên thần bé nhỏ dù mới chỉ bắt đầu hình thành trong bụng mẹ. Việc này càng làm cho ta thấy được sâu sắc sự thiêng liêng của tình mẫu tử trong cuộc đời vô thường này.
Trẻ sơ sinh có làn da vô cùng nhạy cảm vì mới được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Do vậy, chỉ cần một tác nhân nhỏ cũng có thể gây dị ứng, phát ban đỏ, gây tác động xấu đến sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, phụ nữ đang mang thai cũng vậy. Họ không thể tùy ý sử dụng thuốc vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi, cho nên chuyện giữ gìn sức khỏe của mẹ là rất quan trọng. Biết được những vấn đề này, Kibi đã ra mắt rất nhiều mặt hàng chuyên dụng trong cuộc sống của mẹ và bé, đặc biệt là phù hợp với mong muốn, nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho hai đối tượng này.

Chất liệu của những mặt hàng do Kibi tạo ra đạt tiêu chuẩn cao và bảo đảm về xuất xứ nguồn gốc khi mà xưởng sản xuất ở ngay tại Việt Nam. Với bông gòn nhập từ Thái Lan, vật liệu này khắc chế được hầu hết các nhược điểm của gòn thông thường như rất khó làm sạch, khi tiếp xúc với nước dễ bị vón cục và xẹp, cứng nếu sử dụng trong một thời gian dài. Hơn thế nữa, kiểu dáng của sản phẩm cũng rất đa dạng, thích hợp với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, tạo một giấc ngủ thoải mái và êm đềm. Mẫu mã và màu sắc của các mặt hàng cũng vô cùng phong phú khi có nhiều hoa văn họa tiết sinh động, vô cùng thích hợp cho trẻ sơ sinh trong việc khích lệ mong muốn khám phá thế giới ở trẻ.

Không chỉ vậy, khi mua sản phẩm tại Kibi, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi thời hạn bảo hành lên đến một năm. Kèm theo đó là giá cả vô cùng hợp lý, hơn hẳn các mặt hàng khác trên thị trường do vật liệu ddefu nhập trực tiếp từ nhà sản xuất lâu năm.
Chất lượng cao và mức giá hợp lí, không còn lí do gì có thể ngăn cản bạn sử dụng sản phẩm của Kibi phải không? Hãy để cho chúng tôi được chăm sóc cho mẹ và bé nhé!

Thông tin liên hệ:
Website: https://kibi.vn/
Pinterest: https://www.pinterest.com/embekibivn/

stephaniegreen,

If you can post your .rp file, it will help others help you faster.

Regarding issue 1, See this example of a date picker which tests the selected date against the current date.

DateChecker.rp (60.9 KB)

Regarding issue 2, please explain more what you mean by “digit computing function of the old computer” --What exactly are you trying to do?